TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức dạy thực nghiệm chương trình Sách giáo khoa mới.
Ngày đăng 11/05/2022 | 11:11  | Lượt xem: 77

Chiều ngày 10/5/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức hoạt động dạy thực nghiệm chương trình Sách giáo khoa mới tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Đan Phượng. Trung tâm là 01 trong 03 đơn vị được Sở lựa chọn thực hiện chương trình thực nghiệm Sách giáo khoa mới.

Các đại biểu dự Hội nghị triển khai dạy thực nghiệm

Tham gia buổi dạy thực nghiệm có đại biểu đại diện Vụ Giáo dục thường xuyên- Bộ Giáo dục và Đào tạo, các thầy giáo, cô giáo là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ, các chuyên gia của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội I, Đại học Thủ đô, Viện khoa học Giáo dục Việt Nam.

Học sinh được học theo nhóm và thảo luận trong tiết học

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện đã thực hiện 09 nhóm chương trình thực nghiệm Sách giáo khoa mới. Các bài giảng được các nhóm chuyên môn chuẩn bị chu đáo, lấy học sinh làm trung tâm, khơi dậy được hứng thú học tập của học sinh.

Các nhóm sẽ thảo luận, viết kết quả vào giấy rồi trình bày trước lớp

Đây là buổi sinh hoạt chuyên môn ý nghĩa của các thầy giáo, cô giáo trong Trung tâm, từ đó có hướng xây dựng bài giảng trong thời gian tới khi chương trình Giáo dục phổ thông mới thực hiện./.