TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Trao tặng vật dụng gia đình cho các hộ nghèo
Ngày đăng 16/07/2020 | 00:00  | Lượt xem: 37

Sáng ngày 14/7/2020, tại Hội trường UBND xã Liên Hà, Ủy ban MTTQ huyện  và các tổ chức thành viên tổ chức trao tặng vật dụng gia đình cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện. Đến dự có đồng chí Trần Đức Hải - Bí thư Huyện uỷ; lãnh đạo Ủy ban MTTQ, trưởng các đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Liên Hà và 8 hộ nghèo các xã Hồng Hà, Liên Hà, Hạ Mỗ, Phương Đình đại diện cho 30 hộ nghèo trên địa bàn huyện về dự và nhận quà tặng.

Ảnh: Đồng chí Trần Đức Hải - Bí thư Huyện uỷ trao quà cho hộ nghèo và đại diện phòng lao động thương binh và xã hội huyện tiếp nhận quà.

Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện uỷ, lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các tổ chức thành viên của Mặt trận gồm: Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Liên đoàn Lao động, Hội Chữ thập đỏ, Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện đã trao tặng cho các hộ nghèo các vật dụng trong gia đình gồm: 16 chiếc ti vi, 04 quạt điện, 04 nồi cơm điện, 01 xe đạp, 05 bộ chăn, màn, chiếu; hỗ trợ xây dựng mới nhà ở với số tiền trên 300 triệu đồng.UBND- Ủy ban MTTQ- Hội thợ mộc làng nghề xã Liên Hà tặng 9 chiếc giường.

Sau khi tổ chức trao đại diện cho các hộ tại xã Liên Hà; Ủy ban MTTQ và các tổ chức thành viên phối hợp với các xã, thị trấn tổ chức trao cho các hộ nghèo còn lại trên địa bàn huyện.

Ảnh: Đồng chí Trần Đức Hải - Bí thư Huyện uỷ cùng lãnh đạo Ban Dân vận, Uỷ ban MTTQ, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện trao hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho hộ nghèo

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực của Uỷ ban MTTQ và các tổ chức thành viên nhằm giúp đỡ động viên các hộ nghèo vượt qua khó khăn tập trung lao động sản xuất ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo./.

                                                          Nguyễn Nga- TTVHTT và TT.