Thành ủy Hà Nội tổ chức hội nghị về công tác cán bộ
Ngày đăng 09/05/2022 | 16:45  | Lượt xem: 539

Sáng ngày 09/5/2022, tại Hội trường Huyện ủy Đan Phượng, Thành ủy Hà Nội tổ chức hội nghị về công tác cán bộ, công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy điều động ông Lê Thanh Nam - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đến nhận công tác tại huyện Đan Phượng; chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy; giới thiệu để Hội đồng nhân dân huyện bầu giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện. Ông Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thành ủy chủ trì hội nghị. Cùng dự có ông Trần Đức Hải - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

Ông Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thành ủy trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy cho ông Lê Thanh Nam

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đánh giá ông Lê Thanh Nam là cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, nỗ lực, tận tụy với công việc, có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý Nhà nước thuộc lĩnh vực được phân công phụ trách và đề nghị ông Lê Thanh Nam tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, không ngừng phấn đấu cùng tập thể Đảng bộ huyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội của địa phương ngày càng phát triển.
Ông Lê Thanh Nam - sinh năm 1971, là cán bộ trưởng thành từ cơ sở, có bản lĩnh chính trị vững vàng, từng kinh qua nhiều vị trí công tác với gần 30 năm làm việc tại Sở Tài nguyên và Môi trường. Trong thời gian công tác, ông Lê Thanh Nam luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Lê Thanh Nam bày tỏ quyết tâm, cam kết dành toàn bộ khả năng, với tinh thần trách nhiệm cao nhất, cố gắng phấn đấu vượt bậc trên tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo tập trung thực hiện hoàn thành đạt kết quả cao nhất nhiệm vụ được giao, góp phần cùng tập thể Thường trực, Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện xây dựng quê hương Đan Phượng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố và huyện tặng hoa chúc mừng ông Lê Thanh Nam.