Tập đoàn Inox Hoàng Vũ trao tặng huyện Đan Phượng 50 giường y tế
Ngày đăng 04/08/2021 | 12:12  | Lượt xem: 205

Sáng ngày 04/8/2021, tại  Trường Cao đẳng Bách Khoa - Phố Tây Sơn - thị trấn Phùng, Tập đoàn Inox Hoàng Vũ đã trao tặng huyện 50 chiếc giường y tế, trị giá 125 triệu đồng, phục vụ trang bị cho khu cách ly mới được thành lập tại đây. Ông Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã trân trọng tiếp nhận và trao thư cảm ơn của Ủy ban nhân dân huyện đến Tập đoàn Inox Hoàng Vũ, góp phần phòng chống dịch Covid- 19 tại địa phương.

Ảnh: Lãnh đạo UBND huyện tiếp nhận và trao thư cảm ơn tới Tập đoàn Inox Hoàng Vũ.

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ và thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, Tập đoàn Inox Hoàng Vũ  đã  hỗ trợ huyện 600 triệu đồng quỹ vắcxin phòng Covid-19.
Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự chung sức đồng lòng của toàn dân, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, huyện Đan Phượng đã đạt được những kết quả tích cực trong công tác phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe của người dân, tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp khôi phục và phát triển sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện.

Ảnh: Công nhân Tập đoàn Inox Hoàng Vũ vận chuyển giường y tế đến khu cách ly