TẬP HUẤN VỀ QUẢN LÝ CÔNG TÁC NUÔI DƯỠNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO TRẺ TẠI CƠ SỞ MẦM NON NĂM HỌC 2018- 2019
Ngày đăng 28/09/2018 | 00:00  | Lượt xem: 28

Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2018, tại Trường Mầm non xã Thọ Xuân, huyện Đan Phượng, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội tổ chức tập huấn về quản lý công tác nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho trẻ tại cơ sở Mầm non năm học 2018- 2019. Đến dự có bà Hoàng Thanh Hương - Trưởng phòng Giáo dục Mầm non- Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố;  lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng, Giáo viên cốt cán trường điểm của 13 huyện ngoại thành trên địa bàn Thành phố.

Các đại biểu thăm quan vườn rau an toàn.

Trước khi vào tập huấn, các đại biểu tham quan khuôn viên sư phạm, cơ sở vật chất, trang thiết bị, thăm khu vực trồng rau an toàn, bếp ăn Trường Mầm non Thọ Xuân.

Toàn cảnh các đại biểu dự tập huấn.

Hội nghị được nghe Thạc sỹ Đỗ An Thắng - Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm, Sở Y tế thành phố Hà Nội truyền đạt một số quy định của Nhà nước về quản lý công tác nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho trẻ tại cơ sở Mầm non, trong đó nhấn mạnh về quản lý nguồn gốc thực phẩm, hồ sơ nguồn gốc nguyên liệu thực phẩm, chế độ dinh dưỡng cho trẻ, yêu cầu đối với trang thiết bị dụng cụ phòng chống côn trùng và động vật gây hại tại các nhà bếp...

Các đại biểu tham dự bữa ăn gia đình lớp 5 tuổi A3.

Buổi tập huấn không những giúp các đại biểu nắm vững những quy định về quản lý công tác nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho trẻ Mầm non mà còn học tập kinh nghiệm quản lý cũng như cách chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tại Trường Mầm non Thọ Xuân. Từ đó, chọn lọc áp dụng vào đơn vị nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội./.

Nguyễn Nga - Trung tâm VH TT và TT