TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Sôi nổi Hội thao chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam 18/11
Ngày đăng 12/11/2019 | 00:00  | Lượt xem: 59

Sáng ngày 10/11, UBND - Ủy ban MTTQ xã Tân Hội phối hợp tổ chức hội thao Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trân Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019) và ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2019.

Ảnh: Các vận động viên thi đấu môn Bóng chuyền hơi nữ

Giải thu hút trên 150 vận động viên ở các thôn tham gia thi đấu 03 môn: Cầu lông, bóng chuyền hơi và kéo co. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, sôi nổi các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha cầu, pha bóng đẹp mắt, hồi hộp, kịch tính. Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba các môn thi đấu. Sau khi tổ chức phần hội tại xã, Ủy ban MTTQ xã Tân Hội đã hướng dẫn các thôn tổ chức phần Lễ ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư theo đúng kế hoạch đã đề ra./.

Nguyễn Nga - Trung tâm VH TT và TT