TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Nhân dân xã Trung Châu ủng hộ trên 7,5 tấn rau, củ, quả đến các địa phương phòng dịch
Ngày đăng 05/08/2021 | 07:41  | Lượt xem: 315

Trong 2 ngày 03/8 và 04/8/2021, Nhân dân xã Trung Châu đã tặng trên 7,5 tấn rau, củ, quả các loại cho thị trấn Phùng, xã Hồng Hà và xã Tân Hội phòng chống dịch COVID- 19, thông qua Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã và Hội Nông dân xã để chuyển đến các hộ dân và lực lượng làm nhiệm vụ phòng dịch. Các loại rau, củ, quả gồm: Chuối tiêu, đu đủ, cà pháo, rau ngót, rau giá, mướp, mồng tơi…Đây là những loại rau mà nhân dân xã Trung Châu trồng được.

Ảnh: Chuyến xe chở rau, quả, quả được chuyển đến xã Tân Hội
Ảnh: Rau được chuyển vào khu vực tập kết

Đây là một trong những việc làm ý nghĩa, thiết thực thể hiện tinh thần “Vì cộng đồng”, “Thương người như thể thương thân” của Nhân dân xã Trung Châu nhằm chia sẻ, động viên người dân và các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch vững tâm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, góp phần chung tay cùng cả nước sớm đẩy lùi dịch để ổn định cuộc sống./.