TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Liên đoàn Lao động huyện Đan Phượng chỉ đạo Công đoàn Công ty HHKT Chinlanshing Rubber Hà Tây tổ chức Hội thi ATVSV giỏi năm 2020
Ngày đăng 18/09/2020 | 00:00  | Lượt xem: 77

Trong hai ngày từ ngày 12 đến ngày 13/9/2020, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty hữu hạn kỹ thuật Chinlanshing Rubber Hà Tây phối hợp với Ban Giám đốc Công ty tổ chức huấn luyện công tác phòng cháy chữa cháy và thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2020. Tới dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Huyện uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

Ảnh: Các đội dự thi phần thực hành.

Tham gia hội thi có 9 tổ Công đoàn, các đội trải qua 02 phần thi gồm: Phần thi lý thuyết trả lời 50 câu hỏi trắc nghiệm thời gian 60 phút; Phần thi thực hành xử lý tình huống. Nội dung các phần thi về Luật An toàn vệ sinh lao động, Luật Phòng cháy chữa cháy và các văn bản thi hành, hướng dẫn của tổ chức Công đoàn...

Hội thi đã tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ đoàn viên công nhân lao động trong toàn công ty. Kết thúc Hội thi, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện tặng Giấy khen cho Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Hữu hạn Kỹ thuật chinlanshing Rubber Hà Tây, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì và nhiều giải khuyến khích cho các tổ.

Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền, giáo dục và vận động người lao động cũng như chủ sử dụng lao động thực hiện nghiêm các quy định của Luật An toàn vệ sinh lao động. Qua đó, góp phần cải thiện điều kiện làm việc, giảm thiểu tai nạn lao động, phòng chống cháy nổ và bệnh nghề nghiệp trong quá trình lao động sản xuất tại công ty. Đồng thời, nâng cao chất lượng hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh viên trong doanh nghiệp.

LĐLĐ HUYỆN ĐAN PHƯỢNG