Lễ trao huy hiệu 55, 50 năm tuổi đảng đợ 07/11/2018
Ngày đăng 09/11/2018 | 00:00  | Lượt xem: 109

Chiều ngày 05/11/2018, tại Hội trường UBND huyện, Huyện ủy Đan Phượng trọng thể tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55, 50 năm tuổi Đảng đợt 7/11. Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và gắn Huy hiệu, trao Bằng công nhận Huy hiệu Đảng, tặng hoa chúc mừng các đảng viên.

Toàn cảnh lễ trao tặng huy hiệu 55, 50 năm tuổi Đảng

Trong đợt này, Đảng bộ huyện Đan Phượng có 54 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có 04 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 20 đồng chí  được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ gắn Huy hiệu, trao Bằng công nhận Huy hiệu Đảng, tặng hoa chúc mừng các đảng viên 55 năm tuổi Đảng

Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ gắn Huy hiệu, trao Bằng công nhận Huy hiệu Đảng, tặng hoa chúc mừng các đảng viên 50 năm tuổi Đảng

Phát biểu chúc mừng các đảng viên, đồng chí Lê Văn Thìn khẳng định, Huy hiệu Đảng được trao cho các đảng viên là sự ghi nhận, tri ân của Đảng đối với thế hệ đi trước đã có quá trình rèn luyện, phấn đấu, cống hiến xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân mỗi đảng viên mà còn là vinh dự của Đảng bộ huyện Đan Phượng. Đồng chí cũng mong muốn, các đảng viên cao niên  tiếp tục phát huy vai trò người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, mãi là tấm gương sáng cho quần chúng và đảng viên trẻ noi theo.

Nguyễn Hữu Việt – Trung tâm VHTT&TT