TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Lãnh đạo Thành phố và huyện thăm, tặng quà Giáo xứ Thụy Ứng và Giáo họ thôn Đồng Vân, xã Đồng Tháp
Ngày đăng 21/12/2021 | 16:58  | Lượt xem: 117

Chiều 20/12/2021, bà Phạm Thị Thanh Mai - Thành ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội khóa XV; bà Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam thành phố Hà Nội; ông Trần Đức Hải - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đi thăm, tặng quà và chúc mừng chức sắc, chức việc, giáo dân Giáo xứ Thụy ứng và Giáo họ thôn Đồng Vân, xã Đồng Tháp nhân dịp Lễ Giáng sinh 2021. Cùng đi, có đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã.

Bà Phạm Thị Thanh Mai - Thành ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội tặng quà Giáo xứ Thụy Ứng
Ông Trần Đức Hải - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Giáo xứ Thụy Ứng.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Thành phố và huyện chúc bà con giáo dân mạnh khỏe, đón giáng sinh an lành, hạnh phúc; đồng thời ghi nhận và bày tỏ trân trọng đối với những đóng góp của chức sắc, chức việc và giáo dân trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn bà con giáo dân phát huy tinh thần đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển của địa phương.

Ông Trần Đức Hải - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Giáo họ thôn Đồng Vân, xã Đồng Tháp.

Thay mặt giáo dân, chức sắc, chức việc Giáo xứ Thụy Ứng và Giáo họ thôn Đồng Vân cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và hứa sẽ tiếp tục dẫn dắt đồng bào công giáo sống phúc âm giữa lòng dân tộc, kính Chúa, yêu nước, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và các quy định của địa phương, thi đua lao động sản xuất góp phần xây dựng huyện Đan Phượng ngày càng giàu đẹp, văn minh./.