Lãnh đạo Huyện ủy tới thăm, trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Đan Phượng
Ngày đăng 12/04/2019 | 00:00  | Lượt xem: 42

Chiều ngày 11/4/2019, đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy tới thăm và trao tặng danh hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Minh Kính thuộc Đảng bộ xã Đan Phượng, cùng đi có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đan Phượng.

Đồng chí Phạm Minh Kính, sinh năm 1936, ngày vào Đảng 07/11/1959, chính thức ngày 26/6/1960, quê quán xã Tiền Tiến, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương, nay sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ xã Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Do sức khỏe yếu nên đồng chí được trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng trước thời hạn, đợt 19/5/2019.

Đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy ân cần hỏi thăm sức khỏe, trân trọng gắn hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Minh Chính. Đây không chỉ là niềm vinh dự tự hào của cá nhân đồng chí, mà còn là niềm vinh dự tự hào của Đảng bộ xã Đan Phượng có thêm đảng viên được nhận phần thưởng, danh hiệu cao quý của Đảng. Kính mong đồng chí Phạm Minh Kính sớm bình phục sức khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần đạo đức cách mạng, luôn là tấm gương sáng cho người thân và các đảng viên trẻ trong Đảng bộ noi theo.

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT - TT   huyện