TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND- UBND - Ủy ban MTTQ huyện thăm, tặng hoa chúc mừng Lễ Giáng sinh 2021
Ngày đăng 21/12/2021 | 16:52  | Lượt xem: 121

Chiều ngày 20/12/2021, đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đi thăm, tặng hoa chúc mừng các chức sắc, chức việc, đồng bào Công giáo tại Nhà thờ Giáo họ thôn Ích Vịnh xã Phương Đình và Nhà thờ Hội thánh Tin Lành xã Thọ An. Cùng đi có đồng chí Phạm Thị Kim Oanh - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo một số phòng, ban huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã.

Ảnh: Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng giáo Họ thôn Ích Vinh, xã Phương Đình

Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện - Lê Văn Thìn thông báo tóm tắt kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và tình hình phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa, quà chúc mừng các chức sắc, chức việc và các đồng bào giáo dân, tín đồ trên địa bàn xã đón một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc; đồng thời mong muốn các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các  chức sắc, chức việc tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn đồng bào Công giáo, Tin lành tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, trước mặt tập trung thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; thực hiện rà soát, tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà các đối tượng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán sắp tới. góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Ảnh: Lãnh đạo huyện, xã chụp ảnh lưu niệm với đồng báo Hội thánh Tin Lành xã Thọ An

Các chức sắc, chức việc trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, xã đã quan tâm tới thăm hỏi, động viên tặng hoa, quà chúc mừng và hứa sẽ tiếp tục cùng đồng bào Công giáo, Tin lành đoàn kết, yêu thương, sống tốt đời - đẹp đạo, kính chúa - yêu nước, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phụng sự dân tộc./.