Khuyến cáo của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Đan Phượng
Ngày đăng 23/11/2018 | 00:00  | Lượt xem: 26

Thời gian gần đây có nhiều kẻ xấu lợi dụng tung tin đồn thất thiệt gây tâm lý bất an đối với khách hàng Agribank nói riêng và dư luận xã hội nói chung.

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Đan Phượng khẳng định : Agribank là ngân hàng thương mại 100% vốn của nhà nước  duy nhất trên toàn quốc. Hiện nay Agribank nói chung và Agribank chi nhánh huyện Đan Phượng trong đó có Phòng giao dịch Tân Hội vẫn đang  hoạt động bình thường và kinh doanh có hiệu quả, đảm bảo quyền lợi 100%  cho khách hàng gửi tiền khi khách hàng có nhu cầu cần rút và vay tiền tại hệ thống Agribank.

Nhằm đảm bảo tình hình kinh tế -  xã hội, an ninh - trật tự trên địa bàn huyện cũng như đảm bảo các quyền lợi của khách hàng gửi tiền tại Agribank chi nhánh huyện Đan Phượng; Phòng giao dịch Agribank Tân Hội.  Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Đan Phượng khuyến cáo các khánh hàng gửi  tiền:

• Cần bình tĩnh, tỉnh táo và sàng lọc những thông tin kẻ xấu đã đưa ra.
  • Người hiểu rõ cần tuyên truyền hỗ trợ để mọi người hiểu rõ vấn đề, tránh  bị kẻ xấu lợi dụng ảnh hưởng đến quyền lợi của người gửi tiền.
  • Nếu phát hiện kẻ xấu đưa tin phải báo ngay cho các cơ quan chức năng trên địa bàn huyện để xử lý kịp thời. Liên hệ:

Agribank Đan Phượng : Điện thoại 024.33.886.360

Phòng giao dịch Agribank Tân Hội: 024.33.632.470