Khai mạc giải Bóng đá Đan Phượng cúp lần thứ X năm 2019
Ngày đăng 14/08/2019 | 00:00  | Lượt xem: 31

Chiều ngày 10/8/2019, tại Sân vận động huyện, Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện tổ chức Khai mạc giải bóng đá Đan Phượng cúp lần thứ X năm 2019.

Đồng chí Phạm Thị Kim Oanh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện và lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao, Đoàn Thanh niên huyện trao Cờ lưu niệm cho các đội

Đến dự có đồng chí Phạm Thị Kim Oanh - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban huyện; lãnh đạo UBND, cán bộ Văn hoá - Xã hội, Bí thư Đoàn Thanh niên các xã, thị trấn.

Đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện phát biểu khai mạc

Qua 09 mùa giải bóng đá Đan Phượng cúp, đã có gần 3.000 cầu thủ tham gia thi đấu để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khán giả. Tham gia mùa giải năm nay có hơn 300 cầu thủ xuất sắc được lựa chọn từ cơ sở đại diện cho 16 xã, thị trấn tham gia thi đấu tranh cúp vô địch.

Đội bóng đá xã Tân Lập và đội bóng đá xã Đồng Tháp thi đấu hiệp 1

Trong buổi chiều Khai mạc, Ban Tổ chức đã tổ chức thi đấu 02 trận, trận 01 giữa đội bóng đá xã Liên Hà và xã Hồng Hà; trận 02 giữa đội bóng xã Tân Lập và xã Đồng Tháp. Sau 02 hiệp thi đấu chính thức đội bóng đá xã Hồng Hà giành chiến thắng trước đội bóng đá xã Liên Hà với tỷ số 2-1. Đội bóng đá xã Đồng Tháp giành chiến thắng trước đội bóng đá xã Tân Lập với tỷ số 1-0.

Giải bóng đá Đan Phượng cúp lần thứ X năm 2019 được diễn ra từ ngày 10/8 đến ngày 10/10/2019; các trận thi đấu được tổ chức vào buổi chiều các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần./.