TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện dâng hương, hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện và Đài tưởng niệm 9 dũng sỹ bảo vệ Đập Phùng
Ngày đăng 24/07/2020 | 00:00  | Lượt xem: 32

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), sáng ngày 24/7/2020,  Huyện uỷ - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện tổ chức Lễ dâng hương, hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện và Đài tưởng niệm 9 dũng sỹ bảo vệ Đập Phùng. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Trần Đức Hải - Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện.

Ảnh: Đoàn dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ công ơn các Anh hùng liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, các đồng chí lãnh đạo Huyện đã kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ. Đoàn dành phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của những thế hệ cha anh đi trước đã chiến đấu hy sinh, cống hiến tuổi thanh xuân cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Ảnh: Các đồng chí Thường trực Huyện uỷ thắp hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ

Đây là một trong những hoạt động thường niên thể hiện đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của cấp uỷ, chính quyền và nhân dân huyện nhà đối với các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước./.

                                                Nguyễn Nga- Trung tâm VHTT và TT.