TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện trao hỗ trợ xây dựng nhà “ Mái ấm tình thương” cho hộ cận nghèo
Ngày đăng 18/01/2023 | 10:18  | Lượt xem: 43

Sáng ngày 11/01/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức trao hỗ trợ xây dựng nhà “ Mái ấm tình thương” cho hội viên Phụ nữ là hộ cận nghèo.

Đồng chí Nguyễn Thị Bảy - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện và lãnh đạo xã Trung Châu trao hỗ trợ cho hộ chị Đỗ Thị Bảo.

Hội đã đến trao hỗ trợ cho hộ chị Nguyễn Thị Hương Giang - Thôn Đại Phùng, xã Đan Phượng; hộ chị Đặng Thị Cúc - Thôn La Thạch, xã Phương Đình và hộ chị Đỗ Thị Bảo - Thôn 1, xã Trung Châu. Tại các gia đình, đồng chí Nguyễn Thị Bảy- Chủ tịch Hội LHPN huyện ân cần hỏi thăm đời sống và sức khỏe của các gia đình, mong muốn các gia đình giữ gìn sức khỏe để lao động sản xuất nâng cao đời sống; trước thềm Xuân mới Quý Mão 2023, đồng chí Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện chúc gia đình luôn mạnh khỏe, đón Tết vui vẻ, bình an.

Hội liên hiệp Phụ nữ huyện đã trao hỗ trợ cho mỗi gia đình 30 triệu đồng. Tuy số tiền hỗ trợ không lớn nhưng là tình cảm, sự sẻ chia của cán bộ, hội viên Phụ nữ trong huyện đối với những hội viên cận nghèo, hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa của Hội liên hiệp Phụ nữ huyện đã kịp thời hỗ trợ để các hộ được đón Tết cổ truyền của dân tộc trong ngôi nhà mới, kiên cố, khang trang./.