TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Hội Chữ thập đỏ huyện tặng sổ tiết kiệm và quà cho người có công với cách mạng
Ngày đăng 22/07/2020 | 00:00  | Lượt xem: 31

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), sáng ngày 21/7/2020 Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức Lễ dâng hương, hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện và trao sổ tiết kiệm, tặng quà cho thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tham dự có các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ huyện; Chủ tịch Hội Chữ thập đỏcác xã, thị trấn và các trường học.

Ảnh: Các đại biểu dự hội nghị dâng hương, hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện

Tại hội nghị, Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao tặng 13 sổ tiết kiệm cho thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi sổ trị giá 1 triệu đồng. Tặng 02 suất quà cho 2 bệnh binh là cán bộ hội. Tặng 04 suất quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ảnh: Các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ huyện tặng sổ tiết kiệm cho các thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ.

Ảnh: Đồng chí Bùi Thị Minh Nguyệt - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện tặng quà cho cán bộ hội là bệnh binh.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của các cấp Hội Chữ thập đỏ trong huyện nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh đã hy sinh và bỏ một phần máu thịt của mình để bảo vệ Tổ quốc./.

 

                                                Nguyễn Nga- Trung tâm VHTT và TT.