TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Hội chữ thập đỏ huyện hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”
Ngày đăng 14/10/2021 | 14:59  | Lượt xem: 272

Với tinh thần tương thân, tương ái, nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện để học trực tuyến, ngày 13/10/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức trao tặng 8 chiếc điện thoại thông minh với tổng giá hơn 21.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các trường: THPT Đan Phượng, THPT Hồng Thái, THPT Tân Lập và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện.

Ảnh: Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện và Phòng Giáo dục và Đào tạo tặng điện thoại thông minh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, kéo dài đã ảnh hưởng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của nhiều gia đình, ảnh hưởng trực tiếp đến việc học tập của các em học sinh, đặc biệt là đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện mua sắm phương tiện, thiết bị học tập trực tuyến cho con. Để chia sẻ với những khó khăn của các gia đình và bản thân các em, Hội Chữ thập đỏ huyện đã vận động kinh phí để mua điện thoại tặng các em. Đây là tình cảm của toàn thể cán bộ hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ trong huyện mong các em hãy cố gắng khắc phục khó khăn, phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi để sau này trở thành người công dân tốt, có ích cho xã hội./.