TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

HĐND huyện Đan Phượng tổ chức Kỳ họp thứ 11 (Kỳ họp chuyên đề)
Ngày đăng 11/07/2020 | 00:00  | Lượt xem: 37

Chiều ngày 08/7/2020, tại hội trường UBND huyện, HĐND huyện tổ chức Kỳ họp thứ 11 khóa XIX (Kỳ họp chuyên đề), nhiệm kỳ 2016- 2021. Về dự, chỉ đạo Kỳ họp có Bà Phùng Thị Hồng Hà - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Sở Nội vụ thành phố Hà Nội; ông Trần Đức Hải - Bí thư Huyện ủy; các ông bà trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện về dự.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị.

Tại Kỳ họp đã thông qua các Tờ trình về việc miễn nhiệm chức danh và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND huyện; tờ trình miễn nhiệm Phó Trưởng ban Kinh tế - xã hội; Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung Uỷ viên UBND và Tờ trình cho thôi làm đại biểu HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016- 2021.

Kết quả, Kỳ họp thứ thứ 11 khóa XIX, nhiệm kỳ 2016- 2021 đã ban hành 5 Nghị quyết: Nghị quyết miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016- 2021 đối với ông Nguyễn Tất Thắng - Nguyên Bí thư Huyện ủy được nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội; Nghị quyết bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016- 2021 đối với ông Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nghị quyết miễn nhiệm chức danh chức danh Phó Trưởng ban Kinh tế - xã hội đối với ông Nguyễn Mạnh Hưng để chuyển công tác khác; Nghị quyết bầu bổ sung Uỷ viên UBND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016- 2021 đối với ông Nguyễn Nam Hà - Trưởng phòng Tư pháp huyện và Nghị quyết về việc cho thôi làm đại biểu HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016- 2021 đối với ông Nguyễn Tất Thắng - Nguyên Bí thư Huyện ủy về nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội.

Ảnh: Bà Phùng Thị Hồng Hà - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố Hà Nội và ông Trần Đức Hải - Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Tất Thắng - Nguyên Bí thư Huyện ủy và ông Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy được bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016- 2021.

Đỗ Tùng và Bùi Công- Trung tâm VHTT& TT huyện.