TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Giải Vivinam hè thành phố Hà Nội năm 2020
Ngày đăng 17/07/2020 | 00:00  | Lượt xem: 30

Từ ngày 14/7- 16/7/2020, tại nhà thi đấu đa năng huyện Đan Phượng đã diễn ra giải Vovinam hè thành phố Hà Nội năm 2020. Đây là một trong những giải đấu nằm trong chương trình thi đấu các môn thể thao hè thành phố do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức.

Ảnh: Các vận động tham gia thi đấu.

Tham gia giải có các Vận động viên đến từ 19 quận, huyện, thị xã trên địa bàn Thành phố. Tại giải đấu các võ sĩ thi đấu hai nội dung quyền và đối kháng (nam các hạng cân từ 36 đến 70 kg, nữ từ 36 đến 60 kg). Lứa tuổi thi đấu từ 12 đến 17 tuổi.

Ảnh: Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao giải cho các vận động viên.

Ảnh: Đồng chí Tạ Văn Thuỷ - Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao giải cho các vận động viên.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo Sở Văn hoá và Thể thao Thành phố và lãnh đạo Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện trao giải cho các vận động viên.

Kết thúc 3 ngày thi đấu, giải Nhất toàn đoàn thuộc về huyện Thạch Thất với 7 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc, 3 huy chương Đồng; giải Nhì toàn đoàn thuộc về huyện Hoài Đức với 5 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc, 4 huy chương Đồng; giải Ba toàn đoàn thuộc về huyện Đan Phượng với 4 huy chương Vàng, 3 huy chương Bạc, 8 huy chương Đồng.

Giải Vovinam hè thành phố Hà Nội năm 2020 diễn ra thành công tốt đẹp, là cơ hội tốt để khích lệ tinh thần rèn luyện sức khỏe trong học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông. Đồng thời, giải đấu tạo điều kiện cho các học sinh giao lưu thi đấu, cọ xát nâng cao trình độ kỹ thuật, chiến thuật. Ngoài ra, đây cũng là dịp để Bộ môn võ cổ truyền Vovinam tuyển chọn Vận động viên trẻ cho các đội tuyển, thành phố trong năm 2020./.

 

                                                Nguyễn Nga- Trung tâm VHTT và TT.