GIẢI CHẠY VIỆT DÃ HUYỆN ĐAN PHƯỢNG HƯỞNG ỨNG GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI LẦN THỨ 45 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Ngày đăng 11/09/2018 | 00:00  | Lượt xem: 30

Sáng ngày 07/9/2018, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện Đoàn tổ chức "Giải chạy việt dã huyện Đan Phượng hưởng ứng Giải chạy Báo Hà Mội Mới lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018". Dự lễ khai mạc có ông Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và bà Đào Thị Hồng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

240 vận động viên đến từ các Trường Trung học phổ thông, Trung học cơ sở, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện tham gia dự thi ở bốn cự ly, gồm: 3km dành cho nam, nữ Trung học cơ sở và nữ Trung học phổ thông; 4 km dành cho nam Trung học phổ thông.

Kết quả toàn đoàn, Trường Trung học cơ sở Hồng Hà đã giành giải Nhất; Trường Trung học sơ sở Thọ An giành giải Nhì, Trường Trung học cơ sở Tân Hội đạt giải Ba nội dung dành cho khối trung học cơ sở. Khối Trung học phổ thông, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Trường Trung học phổ thông Hồng Thái, giải Nhì thuộc Trường Trung học phổ thông Tân Lập. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao mỗi nội dung thi đấu.

Sau đây là một số hình ảnh tại "Giải chạy việt dã huyện Đan Phượng hưởng ứng giải chạy Báo Hà Nội Mới lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018".

Toàn cảnh lễ khai mạc

Các vận động viên tham dự giải

Bà Đào Thị Hồng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện trao giải cho các đội nhất toàn đoàn ở các nội dung

Ông Nguyễn Văn Vĩnh - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện trao giải cho các đội nam, nữ đạt giải