TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Cựu chiến binh Đan Phượng hỗ trợ xây nhà “nghĩa tình đồng đội”
Ngày đăng 22/11/2021 | 09:31  | Lượt xem: 1490

Thực hiện Đề án số 03 của Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội về “giảm nghèo, hỗ trợ xây nhà nghĩa tình đồng đội”, vừa qua Thường trực Hội Cựu chiến binh huyện Đan Phượng đã trao hỗ trợ xây nhà cho 2 hội viên Cựu chiến binh Lưu Văn Ất chi hội Cựu chiến binh thôn Thọ Vực xã Đồng Tháp và hội viên Cựu chiến binh Trần Văn Quyên chi hội 5 - Hội Cựu chiến binh xã Thọ Xuân với tổng số tiền 80.000.000 đồng. Tham dự có đồng chí Lê Hải Bình - Thiếu tướng - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội, các đồng chí trưởng Ban kinh tế, trưởng ban tổ chức chính sách Hội Cựu chiến binh Thành phố; đồng chí Nguyễn Đình Cẩn  - Phó Ban Dân vận Huyện ủy và các đồng chí Thường trực hội Cựu chiến binh huyện cùng đại diện lãnh đạo 2 xã Đồng Tháp và xã Thọ Xuân.

Đ/c Lê Hải Bình - Thiếu tướng - Phó CT Hội CCB thành phố Hà Nội trao hỗ trợ xây nhà

“nghĩa tình đồng đội” cho gia đình Hội viên Trần Văn Quyên xã Thọ Xuân

Qua khảo sát, gia đình hội viên Cựu chiến binh Lưu Văn Ất và Cựu chiến binh Trần Văn Quyên đều có hoàn cảnh khó khăn, nhiều năm qua đã phải sống trong ngôi nhà tạm bợ, xuống cấp nghiêm trọng. Tại lễ bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội”, gia đình các hội viên Cựu chiến binh được nhận hỗ trợ không giấu nổi niềm vui mừng, xúc động và gửi lời cảm ơn xâu sắc tới các cấp Hội Cựu chiến binh và chính quyền địa phương.

Việc hỗ trợ xây nhà “Nghĩa tình Đồng đội” là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Hội Cựu chiến binh các cấp tới các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Ngôi nhà nghĩa tình Đồng đội, là nguồn động viên quan trọng cả về vật chất và tinh thần để hội viên Cựu chiến binh huyện Đan Phượng vượt qua khó khăn, tạo động lực vươn lên trong cuộc sống./.