Các trận bán kết giải Bóng đá nam thanh niên Công nhân viên chức huyện Đan Phượng năm 2019
Ngày đăng 13/11/2019 | 00:00  | Lượt xem: 53

Chiều ngày 11/11/2019, trên Sân vận động huyện Đan Phượng đã diễn ra hai trận bán kết giải Bóng đá nam thanh niên công nhân viên chức huyện Đan Phượng năm 2019: Trận bán kết 1 đội Câu lạc bộ cán bộ Đoàn gặp đội Công ty Tuấn Quỳnh. Trận bán kết 2 đội Công an huyện Đan Phượng gặp đội Cơ quan Dân chính Đảng.

Ở trận bán kết 1, hai đội thi đấu với tốc độ vừa phải, không đội nào dám mạo hiểm tấn công, cầu thủ của hai đội chơi phòng thủ chặt chẽ, chờ sơ hở của đối phương để tấn công do vậy hết thời gian thi đấu chính thức cả 2 đội đều không có bàn thắng. Để phân biệt thắng thua và chọn ra đội thi đấu chung kết, 2 đội bước vào lượt đá luân lưu 6mét. Ở lượt đá luân lưu đầu tiên hai đội hòa với tỷ số 4 - 4, bước sang lượt đá luân lưu lần 2: Ngay quả đầu tiên đội Câu lạc bộ cán bộ Đoàn đá vào lưới của thủ môn đội bạn còn đội Công ty Tuấn Quỳnh đá bóng bị thủ môn đội Câu lạc bộ cán bộ Đoàn đẩy ra ngoài. Với kết quả 5 - 4 đội Câu lạc bộ cán bộ Đoàn góp mặt ở trận chung kết, đội Công ty Tuấn Quỳnh đạt đồng giải ba.

Ở trận bán kết hai, với sức mạnh vượt trội đội tuyển Công an huyện liên tục tấn công đội Cơ quan Dân chính Đảng, phút thứ 15 cầu thủ đội Cơ quan dân chính Đảng để bóng chạm tay trong khu phạt đền tạo cơ hội cho đội tuyển Công an huyện được hưởng quả đá phạt. Trên chấm phạt đền, không bỏ lỡ cơ hội cầu thủ Tạ Văn Tuấn (số 6) đội Công an đã có bàn thắng mở tỷ số cho trận đấu. Sau khi bị bàn thua, các cầu thủ đội Cơ quan Dân chính Đảng tăng cường tấn công nên đã để lộ hàng thủ, phút 22 cầu thủ Hoàng Mạnh Cường (số 22) có bàn thắng nâng tỷ số lên 2 - 0 cho đội Công an huyện và đây cũng là tỷ số của hiệp đấu thứ nhất.

Vào hiệp 2 đội Công an huyện với lợi thế dẫn trước hai bàn, các cầu thủ tổ chức phòng thủ chặt chẽ. Ngược lại đội Cơ quan Dân chính Đảng quyết tâm tấn công để ghi bàn thắng do vậy, trong suốt thời gian hiệp 2 luôn thi đấu lấn lướt và hoàn toàn ép sân đội Công an huyện, còn đội Công an huyện gần như không thể tạo ra được cơ hội nào về khung thành đội bạn. Phút 15 hiệp 2, cầu thủ Nguyễn Văn Ngọc (số 11) có bàn thắng rút ngắn tỷ số cho đội Cơ quan Dân chính Đảng. Ở thời gian còn lại, đội Cơ quan Dân chính Đảng tiếp tục đẩy cao tốc độ trận đấu, liên tục ép sân phía Công an huyện khiến hàng thủ của Công an huyện liên tục phải chống đỡ vất vả cho đến khi tiếng còi mãn cuộc. Kết quả chung cuộc, đội Công an huyện giành thắng lợi với kết quả 2-1 và giành vé tham dự trận chung kết, đội Cơ quan Dân chính Đảng đạt đồng giải Ba.

Vào lúc 17h00’ ngày 15/11/2019, trận chung kết 2 giữa đội Công an huyện và đội Câu lạc bộ cán bộ Đoàn sẽ diễn ra trên Sân vận động huyện Đan Phượng. Kính mời quý vị đại biểu và toàn thể nhân dân đến xem và cổ vũ cho hai đội bóng.

Một số hình ảnh các trận bán kết giải Bóng đá nam CNVC huyện Đan Phượng năm 2019

Trọng tài và cầu thủ 2 đội bắt tay thân ái đoàn kết trước trận đấu

Pha dẫn bóng của cầu thủ đội Công ty Tuấn Quỳnh