Ban Tổ chức Đại hội thể dục thể thao và Hội Người cao tuổi thị trấn Phùng phối hợp tổ chức thi đấu giải bóng chuyển hơi và thể dục dưỡng sinh năm 2022
Ngày đăng 18/05/2022 | 15:55  | Lượt xem: 229

Thiết thực Chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 27 năm Ngày thành lập Hội Người cao tuổi Việt Nam và 81 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2022), sáng ngày 14/5/2022, tại sân trụ sở UBND thị trấn, Ban tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao và Hội Người cao tuổi Thị trấn Phùng tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi và thể dục dưỡng sinh năm 2022.
Về dự động viên, cổ vũ cho giải đấu có đồng chí Đỗ Xuân Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ,Trưởng ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các ngành, đoàn thể thị trấn Phùng.

Ảnh: Toàn cảnh hội viên Hội Người cao tuổi thị trấn Phùng biểu diễn thể dục dưỡng sinh
Ảnh: Các Câu Lạc bộ bóng chuyền hơi tham gia thi đấu

Tham gia thi đấu các Đội bóng chuyền hơi và các Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh đến từ các phố trên địa bàn. Tại các trận đấu, các vận động viên đã cống hiến cho người xem những pha tung, phát và búng bóng đẹp mắt; những bài múa quạt, múa gậy, vũ điệu thể thao được các hội viên người cao tuổi Thị trấn biểu diễn đồng đều, nhịp nhàng, uyển chuyển.
Qua biểu diễn các bài tập dưỡng sinh và các trận thi đấu bóng chuyền hơi, kết quả: Đội bóng chuyền hơi phố Tây Sơn và Câu lạc bộ dưỡng sinh phố Thụy Ứng giành giải Nhất, các Đội bóng chuyền hơi và các Câu lạc bộ dưỡng sinh các phố tham gia đồng giải Nhì từ Ban Tổ chức.
Đây là sân chơi bổ ích của Hội Người cao tuổi Thị trấn để các hội viên người cao tuổi tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc. Và đây cũng là một trong những môn thi đấu, biểu diễn nằm trong khuân khổ của chương trình Đại hội Thể dục Thể thao Thị trấn Phùng năm 2022, sắp được diễn ra trong thời gian tới.