TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Đại hội chi bộ Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025
Ngày đăng 23/06/2022 | 15:45  | Lượt xem: 150

Chiều ngày 22/6/2022, tại hội trường UBND huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Đại hội Chi bộ Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022- 2025.
Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy viên phụ trách xã, thị trấn, Bí thư Đảng ủy cơ quan trực thuộc Huyện ủy, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; Bí thư, Thường trực Đảng ủy các xã, thị trấn về dự.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Toàn - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy quán triệt, phổ biến, hướng dẫn một số nội dung tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022- 2025, như: Nội dung, hình thức Đại hội; công tác chuẩn bị văn kiện Đại hội; công tác chuẩn bị nhân sự và bầu chi ủy; quy trình tổ chức Đại hội và công tác tổ chức thực hiện.

Ảnh: Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND phát biểu chỉ đạo yêu cầu các Đảng ủy các xã, thị trấn, Đảng ủy các cơ quan xây dựng và triển khai kế hoạch, hướng dẫn các chi bộ viết báo cáo, chuẩn bị nhân sự để Đảng ủy duyệt báo cáo chính trị và công tác nhân sự xong trước ngày 15/7/2022. Cấp ủy cấp trên trực tiếp chọn 1 chi bộ để chỉ đạo Đại hội điểm, tổng kết rút kinh nghiệm và triển khai đồng bộ; thời gian tổ chức Đại hội điểm xong trước ngày 30/7/2022. Thời gian tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2022- 2025 không quá 1 ngày, bắt đầu từ tháng 7/2022 và hoàn thành trong tháng 9/2022.