TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Ngày đăng 11/05/2022 | 11:15  | Lượt xem: 90

Chiều ngày 10/5/2022, tại Hội trường Ban Chỉ huy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Hội nghị Sơ kết 03 năm thực hiện Phong trào thi đua “Cán bộ, chiến sĩ Quân đội thi đua thực hiện văn hóa công sở, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” giai đoạn 2019- 2022 và phát động đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022).
Về dự có đại biểu đại diện Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội; đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện; các cán bộ, chiến sĩ, các đơn vị Dân quân Tự vệ trong lực lượng vũ trang Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Trong 03 năm qua, Đảng ủy, Chỉ huy và cấp ủy các chi bộ thuộc Đảng bộ Quân sự huyện đã tổ chức quán triệt sâu sắc và triển khai thực hiện có hiệu quả Phong trào thi đua “Cán bộ, chiến sĩ Quân đội thi đua thực hiện văn hóa công sở, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” giai đoạn 2019- 2022, đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động. Lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan, đơn vị xây dựng môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, luôn thực hiện tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thần thái độ làm việc cầu thị, khoa học, nghiêm túc, tận tụy và có nhiều cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong tổ chức thực hiện Phong trào thi đua. Qua đó, góp phần phát huy phẩm chất “ Bộ đội Cụ Hồ”, nét đẹp văn hóa “Người chiến sĩ Thủ đô” và truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, của lực lượng vũ trang huyện Đan Phượng anh hùng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Hội nghị tập trung đánh giá, nghiêm túc rút kinh nghiệm, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ triển khai thực hiện Phong trào thi đua “Cán bộ, chiến sĩ Quân đội thi đua thực hiện văn hóa công sở, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” giai đoạn 2022- 2025; Phát động đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022) tới cán bộ, chiến sĩ, dân quân tự vệ trong lực lượng vũ trang Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện chứng kiến các Trưởng cụm Dân quân Tự vệ thực hiện ký giao ước thi đua.

Cũng tại đây, Đảng ủy Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã khen thưởng cho 01 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Phong trào thi đua “Cán bộ, chiến sĩ Quân đội thi đua thực hiện văn hóa công sở, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” giai đoạn 2019- 2022.

Ảnh: Đồng chí Đỗ Văn Long - Chính trị viên, Ban Chỉ huy Quân sự huyện trao Giấy khen cho tập thể và các cá nhân