TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

ĐOÀN CÁN BỘ CHỦ CHỐT HUYỆN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG QUỐC HỘI
Ngày đăng 17/12/2018 | 00:00  | Lượt xem: 28

Chiều 13/12/2018, đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đan Phượng đã có chuyến thăm và làm việc tại Trụ sở Văn phòng Quốc hội theo lời mời của Đại tướng Đỗ Bá Tỵ - Phó Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Tại đây, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện phấn khởi báo cáo trước đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội những kết quả nổi bật về kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng tại địa phương trong năm 2018.

Vui mừng đón tiếp đoàn cán bộ chủ chốt huyện Đan Phượng đến thăm và làm việc, đồng chí Đỗ Bá Tỵ - Phó Chủ tịch Quốc hội chúc mừng những thành tích mà Đảng bộ và nhân dân huyện Đan Phượng đạt được trong năm 2018 và những năm vừa qua. Đồng thời, đề nghị Đảng bộ và nhân dân huyện Đan Phượng tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, thi đua lao động sản xuất, duy trì và nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó, tích cực chuẩn bị các điều kiện cho quá trình đô thị hóa, hiện đại hóa; làm tốt công tác quy hoạch theo đề án xây dựng huyện thành quận vào năm 2020. Thay mặt lãnh đạo Quốc hội, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đan Phượng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng, đóng góp vào thành tích chung của Thủ đô, xứng đáng truyền thống anh hùng, quê hương của Phong trào Phụ nữ ba đảm đang.

Đồng chí Đỗ Bá Tỵ - Phó Chủ tịch Quốc hội và phu nhân chụp ảnh lưu niệm với đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Đan Phượng

Tin: Nguyễn Việt Tâm. Ảnh: Bùi Tiến Công

Trung tâm VH TT&TT Đan Phượng