Đêm văn nghệ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung
Ngày đăng 22/10/2020 | 00:00  | Lượt xem: 63

Tối 20/10/2020, tại Nhà văn hóa thôn La Thạch, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Phương Đình tổ chức đêm văn nghệ Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025; kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các ngành xây dựng Đảng, MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội và phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai gây ra. Về dự có đại biểu đại diện các cơ quan, ban, ngành của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể và đông đảo nhân dân trong xã.

Các tiết mục văn nghệ: Múa, hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương, đất nước…được các cán bộ, hội viên và nhân dân trong xã tham gia biểu diễn.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Tại đêm văn nghệ, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được hơn 37 triệu đồng của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn xã tới xem, ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai lũ lụt. Đây là việc làm thiết thực của nhân dân xã Phương Đình hướng về miền Trung.

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT&TT huyện.