Đảng ủy cơ quan UBND huyện tổ chức Hội nghị quán triệt kết quả Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII
Ngày đăng 30/07/2020 | 00:00  | Lượt xem: 107

Chiều ngày 29/7/2020, tại Hội trường UBND huyện, Đảng uỷ cơ quan UBND huyện tổ chức Hội nghị quán triệt kết quả Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII và thông tin thời sự trong nước và quốc tế đến Đảng viên trong toàn Đảng bộ. Đồng chí Tạ Văn Thuỷ - Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng uỷ cơ quan UBND huyện về dự Hội nghị.

Ảnh: Các đại biểu tham dự Hội nghị.

Tại hội nghị,  Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Viết Thông - Tổng thư ký Hội đồng lý luận Trung ương đã thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII  cho biết: Từ ngày 11/5 đến ngày 14/5/2020, tại thủ đô Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII họp Hội nghị lần thứ 12. Trong 4 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, các đại biểu đã phát huy tinh thần trách nhiệm cao, dân chủ, trí tuệ, thẳng thắn thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến về: Phương hướng công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương khoá XIII của Đảng; Phương hướng bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2019; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng năm 2019 và một số vấn đề quan trọng khác.

Cũng tại hội nghị, các Đảng viên cũng được nghe thông tin thời sự trong nước và quốc tế, trong đó thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới và Việt Nam.

Thông qua Hội nghị, giúp Đảng viên trong toàn Đảng bộ nắm vững những nội dung được quán triệt, học tập trên từ đó vận dụng theo từng công việc, nhiệm vụ được giao một cách hiệu quả./.

Nguyễn Nga- Trung tâm VH TT và TT.