TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Đảng ủy Ban Chỉ huy Quân sự huyện ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020
Ngày đăng 07/07/2020 | 00:00  | Lượt xem: 35

Chiều ngày 03/7/2020, tại hội trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ và công tác xây dựng Đảng 6 tháng cuối năm 2020.

Đồng chí Trần Đức Hải - Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Ban Chỉ huy Quân sự huyện chủ trì hội nghị. Về dự Hội nghị có Thiếu tướng Bùi Trọng Quỳnh - Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, Đảng ủy Ban Chỉ huy Quân sự huyện tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ, tổ chức thực hiện và hoàn thành toàn diện nhiệm vụ được giao. Tham mưu với Huyện ủy, UBND huyện ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2020. Tổ chức quán triệt, học tập các Chỉ thị, Nghị quyết và thực hiện nghiêm Kế hoạch của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội về sẵn sàng chiến đấu. Tổ chức phát động phong trào thi đua năm 2020. Đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 05- CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”; triển khai thực hiện chuyên đề năm 2020 về  “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”.

Tại hội nghị các đại biểu thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ và công tác xây dựng Đảng 6 tháng cuối năm 2020. Thiếu tướng Bùi Trọng Quỳnh - Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội về dự phát biểu chỉ đạo: Đảng ủy Ban Chỉ huy Quân sự huyện cần tiếp tục nêu cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng vũ trang chủ động nắm bắt tình hình dư luận xã hội; tham mưu kịp thời cho Huyện ủy, UBND huyện ban hành Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đồng chí Trần Đức Hải - Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Ban Chỉ huy Quân sự huyện trân trọng cảm ơn và tiếp thu đầy đủ các ý kiến, đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo của Thiếu tướng Bùi Trọng Quỳnh - Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội. Qua đó, Đảng ủy Ban Chỉ huy Quân sự huyện nghiên cứu, bổ sung, ban hành Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 sát thực với tình hình thực tế của huyện.

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VH TT & TT huyện.