TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Đại hội Thể dục Thể thao xã Thượng Mỗ lần thứ VI năm 2022
Ngày đăng 26/05/2022 | 14:18  | Lượt xem: 138

Sáng ngày 21/5/2022, UBND xã Thượng Mỗ đã tổ chức thành công Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VI năm 2022. 

Lãnh đạo xã Thượng Mỗ trao cờ lưu niệm cho các khối

Đại hội thu hút gần 800 vận động viên đại diện cho các tầng lớp nhân dân tham gia biểu dương lực lượng theo quy mô 14 khối diễu hành và 05 màn đồng diễn. Theo báo cáo của UBND xã, Đại hội lần thứ VI xã tổ chức 06 môn thi đấu gồm: Cầu lông, Cờ tướng, Kéo co, Bóng chuyền hơi, Chạy việt dã và Bóng rổ. Sau 2 tháng thi đấu các môn, Ban Tổ chức đã tuyển chọn được các vận động viên xuất sắc để trao giải và tham gia Đại hội Thể dục Thể thao huyện Đan Phượng lần thứ X. Tại Đại hội, UBND xã đã trao giải thưởng cho các vận động viên đạt giải ở 06 môn thi đấu.

Toàn cảnh Đại hội
 
Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch UBND xã khai mạc Đại hội
Ông Nguyễn Quý Mạnh - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện về dự và trao giải cho các vận động viên

Sau phần Lễ, các đại biểu và các vận động viên cùng đông đảo nhân dân thưởng thức 05 tiết mục đồng diễn đặc sắc đến từ các khối gồm: Múa lân, Thể dục dưỡng sinh, nhảy Erobic, võ thuật và biểu diễn Trống của Câu lạc bộ Trống Thiện Quang.

Câu lạc bộ trống Thiện Quang biểu diễn tại Đại hội

Thông qua Đại hội Thể dục Thể thao nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở khu dân cư. Đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe của người dân./.