TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Đại hội Thể dục Thể thao Thị trấn Phùng lần thứ VI năm 2022
Ngày đăng 26/05/2022 | 14:12  | Lượt xem: 111

Sáng ngày 22/5/2022, tại trường Tiểu học, UBND thị trấn Phùng đã tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VI năm 2022. Về dự tặng hoa chúc mừng Đại hội có ông Nguyễn Gia Hiển - Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ.

Ông Hoàng Văn Thái - Chủ tịch UBND thị trấn Phùng phát biểu khai mạc Đại hội

Tại Đại hội, hơn 600 vận động viên ở 14 khối đại diện cho các tầng lớp Nhân dân thị trấn tham gia diễu hành, biểu dương lực lượng. Đại hội lần này thị trấn Phùng tổ chức 05 môn thi đấu thu hút gần 500 vận động viên tham gia gồm các môn: Bóng đá, Bóng bàn, Bóng chuyền hơi, Thể dục dưỡng sinh và Điền kinh. Các môn thi đấu đều có điều lệ chặt chẽ, trọng tài điều hành khách quan, vận động viên thi đấu cao thượng, đoàn kết.

Các khối diễu hành tại Đại hội

Tại Đại hội UBND thị trấn Phùng đã khen thưởng cho 04 tập thể và 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VI năm 2022.

Ông Nguyễn Đông Hiếu - Bí thư Đảng uỷ thị trấn Phùng trao khen thưởng cho các tập thể

Thông qua Đại hội nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” tạo khí thế phấn khởi động viên các tầng lớp nhân dân thi đua học tập, lao động sản xuất, công tác góp phần hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022. Đây cũng là dịp để thị trấn Phùng tuyển chọn những vận động viên xuất sắc trong phong trào thể thao để tham gia Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Học sinh trường Tiểu học Thị trấn Phùng biểu diễn võ thuật và nhảy Erobic