Đại hội Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo, Nhiệm kỳ 2022- 2025
Ngày đăng 29/07/2022 | 10:34  | Lượt xem: 459

Sáng ngày 28/7/2022, chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đơn vị chỉ đạo điểm của Đảng bộ Cơ quan UBND huyện tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2022- 2025. Tới dự có đồng chí Tạ Văn Thủy - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan UBND huyện và các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan UBND huyện.

Ảnh: Toàn cảnh Đại hội

Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện là Chi bộ ghép tổ đảng Phòng Giáo dục và Đào tạo và tổ đảng Trường Mầm non huyện với tổng số 23 đảng viên. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã bám sát Nghị quyết của Đại hội Chi bộ cũng như Nghị quyết của cấp trên, tổ chức lãnh đạo chặt chẽ, tập trung thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra với nhiều biện pháp tích cực, phù hợp với thực tế và đạt được nhiều kết quả khả quan.

Ảnh: Đồng chí Tạ Văn Thủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Hàng năm Chi bộ đều làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng  viên, tổ chức triển khai hiệu quả việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, quan tâm xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ. Trọng nhiệm kỳ, 100% các đồng chí đảng viên của chi bộ được đánh giá xếp loại hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ảnh: Đại hội bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Tạ Văn Thủy ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Đảng ủy Cơ quan UBND huyện yêu cầu Ban Chi ủy cùng các đảng viên trong Chi bộ phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, tiên phong gương mẫu để quyết nghị các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của ngành Giáo dục và Đào tạo. Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; đẩy mạnh công tác chỉ đạo chuyên môn trọng tâm là đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương pháp giáo dục, kiểm tra và đánh giá chất lượng giáo dục trên nguyên tắc coi trọng phát triển phẩm chất và năng lực của người học.

Ảnh: Ban Chi ủy nhiệm kỳ mới chụp ảnh với các đại biểu dự Đại hội

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết và thống nhất cao, Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Bùi Thị Thu Hằng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo được Đại hội tín nhiệm tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025. /.