TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện lần thứ XIV
Ngày đăng 24/07/2020 | 00:00  | Lượt xem: 43

Sáng ngày 24/7/2020, Hội đồng Đội huyện Đan Phượng long trọng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XIV năm 2020. Đến dự có đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Chu Hồng Minh - Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện. Thường trực Đảng uỷ các xã, thị trấn; Hiệu trưởng các Trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Tham dự Đại hội có 132 Đội viên thiếu niên nhi đồng tiêu biểu đại diện cho hơn 26.000 thiếu nhi trong huyện.

Ảnh: Các đại biểu dự Đại hội.

Đại hội "Cháu ngoan Bác Hồ" là dịp biểu dương thành tích mà các em thiếu nhi, đội viên toàn huyện đã đạt được trong thời gian qua. Thông qua Đại hội, các em thiếu nhi được gặp gỡ, giao lưu với các gương tiêu biểu đã có thành tích, đóng góp cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện trong 5 năm qua.

Tại Đại hội, 7 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô giai đoạn 2015 - 2020 vinh dự được nhận Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội; 10 tập thể và 10 cá nhân được UBND khen thưởng.

Đại hội đã tuyên dương 35 Đội viên ưu tú đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long” huyện; trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy./.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại Đại hội.

Ảnh: Các đại biểu dự Đại hội dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện.

Ảnh: Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện

phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Chu Hồng Minh - Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Hà Nội trao khen thưởng cho các cá nhân

Ảnh: Đồng chí Đặng Văn Hội - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ và đại diện Hội Doanh nghiệp huyện trao giải Nhất cuộc thi vẽ

Ảnh: Đồng chí Tạ Văn Thuỷ - Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao khen thưởng cho các cá nhân

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm với 35 đội viên tiêu biểu.

                                                          Nguyễn Nga- Trung tâm VHTT và TT