TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Đại biểu HĐND thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri huyện Đan Phượng sau kỳ họp thứ 3 HĐND Thành phố khoá XVI
Ngày đăng 21/12/2021 | 15:23  | Lượt xem: 127

Sáng ngày 21/12/2021, tại hội trường UBND huyện đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa đại biểu HĐND thành phố Hà Nội với gần 500 đại biểu cử tri huyện Đan Phượng bằng hình thức trực tiếp kết nối trực tuyến với 16 điểm cầu xã, thị trấn.

Các đại biểu tham dự Hội nghị tại điểm cầu UBND huyện.

Thành phần tiếp xúc cử tri tại điểm cầu trụ sở UBND huyện có tổ đại biểu HĐND thành phố Hà Nội gồm: ông Nguyễn Doãn Toản- Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận thành uỷ Hà Nội; ông Trần Đức Hải- Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Đan Phượng; ông Nguyễn Văn Luyến- Tổng giám đốc Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC. Đại diện lãnh đạo một số Sở, ngành thành phố.

Ông Trần Đức Hải- Bí thư huyện uỷ phát biểu tại hội nghị.

Đại biểu huyện Đan Phượng tham dự Hội nghị có ông Lê Văn Thìn- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Hữu Hoàng- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các ông bà thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Thường trực UB-MTTQ huyện; đại biểu HĐND huyện, Uỷ viên UBND huyện khoá XX.

Cử tri xã Liên Trung phát biểu ý kiến.

Sau khi nghe đại biểu HĐND thành phố Hà Nội thông báo kết quả Kỳ họp thứ 3 HĐND thành phố Hà Nội khoá XVI nhiệm kỳ 2021-2026, 04 ý kiến cử tri của xã Thọ Xuân, Thọ An, Tân Lập, Liên Trung phát biểu bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của thành phố đối với những người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên đối tượng được hưởng chưa được rộng vì vậy cử tri kiến nghị thành phố mở rộng thêm đối tượng được hưởng; Xem xét hỗ trợ  thêm cho lực lượng tham gia phòng, chống dịch; Quan tâm đầu tư nâng cấp tuyến đường đê từ xã Thọ An đi xã Phương Đình và tuyến đường 422 từ xã Liên Trung đi Tân Lập; Chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án nhà máy nước mặt sông Hồng để nhân dân sớm được sử dụng nước sạch; Có chính sách đối với đất cơ chế theo quyết định số 1.098 của UBND thành phố.

Ông Nguyễn Hữu Hoàng- Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị.

Một số ý kiến của cử tri được ông Nguyễn Hữu Hoàng- Chủ tịch UBND huyện tiếp thu, trả lời làm rõ theo thẩm quyền.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện, ông Trần Đức Hải- Bí thư huyện uỷ trân trọng cảm ơn và tiếp thu ý kiến của cử tri, đồng thời sẽ chuyển đầy đủ những ý kiến đó đến HĐND thành phố xem xét, giải quyết. Mong muốn cử tri trong huyện tiếp tục phản ánh những vấn đề mà nhân dân quan tâm đến đại biểu HĐND thành phố và đại biểu HĐND huyện./.