NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT

Cựu chiến binh Lê Thanh Tài - chống dịch bằng cả tấm lòng
Ngày đăng 14/04/2020 | 18:31  | View count: 3688

Những ngày này, cuộc chiến chống dịch Covid - 19 trong cả nước đang bước vào giai đoạn cam go và khó khăn nhất. Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chống dịch của Thủ tướng Chính phủ, những người Cựu chiến binh, thương binh, bệnh binh trên địa bàn huyện Đan Phượng cũng đang góp công, góp sức và góp một phần vật chất vào công cuộc chống dịch của quốc gia. Điển hình như cựu chiến binh Lê Thanh Tài - hội viên Cựu chiến binh thôn Đồng Vân - xã Đồng Tháp - huyện Đan Phượng.

Ở cái tuổi 73, thương binh 3/4 vẫn thường xuyên theo dõi tin tức qua báo đài để nắm tin tức về dịch bệnh. Nghe được lời kêu gọi toàn dân chung tay chống dịch Covid – 19 của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc – ông đã băn khoăn rất nhiều, sức mình có hạn, làm sao mình có thể cùng toàn dân tham gia chống dịch. Suy nghĩ đi đôi với hành động, ông đã trao cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 của xã Đồng Tháp toàn bộ số tiền 1 tháng phụ cấp 2.692.000 đồng.