kinh tế chính trị

Đoàn công tác Huyện ủy đi thăm, tặng quà Đảng bộ và nhân dân huyện Nậm Pồ - Điện Biên
Ngày đăng 12/01/2021 | 10:50  | View count: 186

Từ ngày 07- 09/01/2021, đoàn công tác của Huyện ủy do đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm, tặng quà Đảng bộ và Nhân dân huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên - huyện biên giới phía Tây của Tổ quốc theo chương trình kết nghĩa giữa lực lượng vũ trang hai huyện. Cùng đi có đồng chí Phạm Xuân Lai - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng ban Chỉ huy Quân sự huyện; đồng chí Phạm Hồng Hoàn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy và đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc cùng một số ngành, đoàn thể huyện.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy vui mừng thông báo tóm tắt những thành tựu mà huyện Đan Phượng đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua về thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, đặc biệt nhấn mạnh một số thành tích  xây dựng nông thôn mới ở địa phương. Đồng thời, bày tỏ mong muốn hai huyện tiếp tục tăng cường giao lưu, học hỏi lẫn nhau nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa Đảng bộ và Nhân dân hai huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao tặng Đảng bộ và Nhân dân huyện Nậm Pồ số quà tặng trị giá  280 triệu đồng. Trong đó, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện trao tặng 220 triệu đồng cho Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Ban Chỉ huy Quân sự huyện; đồn biên phòng; UBND xã Nà Hỳ và các gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Nậm Pồ. Ngoài ra, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đan Phượng tặng Ban Chỉ huy Quân sự Nậm Pồ 30 triệu đồng; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cũng dành tặng 30 triệu đồng cho Trường Mầm non xã Nà Hỳ.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động của đoàn công tác Huyện ủy tại Nậm Pồ - Điện Biên:

Lãnh đạo huyện tặng quà cho Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện Nậm Pồ - Điện Biên.

Lãnh đạo huyện tặng quà cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Nà Hỳ - huyện Nậm Pồ - Điện Biên.

Lãnh đạo huyện tặng quà Đồn biên phòng Nà Hỳ - huyện Nậm Pồ - Điện Biên.

Thượng tá Phạm Xuân Lai - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện tặng quà BCH Quân sự huyện Nậm Pồ - Điện Biên.

Đại diện lãnh đạo Công an huyện tặng quà Công an huyện Nậm Pồ - Điện Biên.

Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tặng quà Trường Mầm non xã Nà Hỳ - huyện Nậm Pồ - Điện Biên.

Nguyễn Việt Tâm