kinh tế chính trị

Huyện ủy trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đảng bộ xã Đan Phượng
Ngày đăng 01/01/2021 | 22:55  | View count: 129

Chiều 30/12, ông Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã đến thăm, tặng quà và trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Bùi Văn Cận thuộc Đảng bộ xã Đan Phượng. Buổi lễ được tổ chức trọng thể tại nhà riêng ở cụm 5, thôn Đại Phùng. Cùng dự có lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, một số ngành đoàn thể xã, đại diện chi bộ và nhân dân địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Huyện ủy ghi nhận những cống hiến cho sự nghiệp của Đảng của đảng viên Bùi Văn Cận trong suốt  70 năm qua, từ khi công tác cho đến khi nghỉ hưu tại địa phương. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đề nghị gia đình và chi bộ, đảng bộ xã tiếp tục quan tâm chăm sóc, thăm hỏi đảng viên Bùi Văn Cận, động viên đồng chí giữ gìn sức khỏe để tiếp tục dìu dắt thế hệ đảng viên trẻ xây dựng chi bộ, đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Nhân dịp này, đại diện gia đình đảng viên Bùi Văn Cận bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, hăng hái thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương, xây dựng nông thôn mới ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nguyễn Việt Tâm