kinh tế chính trị

ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 6 HĐND HUYỆN KHÓA XIX
Ngày đăng 25/05/2018 | 07:30  | View count: 530

Trong 3 ngày 21, 22 và 23 tháng 5 năm 2018, các Tổ đại biểu HĐND huyện có buổi tiếp xúc với cử tri 16 xã, thị trấn để chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XIX. Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND huyện đã báo cáo với cử tri  Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; Báo cáo nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XIX; Báo cáo trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri các xã, thị trấn trước Kỳ họp thứ 5.

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị với HĐND huyện. Nhìn chung cử tri trong huyện bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả mà huyện nhà đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng tình nhất trí với phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.  Đồng thời, kiến nghị trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng. Trong đó, vấn đề về đất đai, vệ sinh môi trường, giáo dục, y tế, sản xuất nông nghiệp được nhiều cử tri quan tâm kiến nghị.

Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo một số ngành chức năng huyện, lãnh đạo xã đã trả lời phúc đáp một số ý kiến ngay tại hội nghị. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Thư ký tổng hợp bằng văn bản trình Kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XIX sắp tới./.

Dưới đây là một số hình ảnh tiếp xúc cử tri tại một số xã, thị trấn

Toàn cảnh các đại biểu dự tiếp xúc cử tri tại xã Tân Lập

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Lập.

Cử tri xã Tân Hội phát biểu ý kiến kiến nghị với HĐND huyện.

Ông  Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tiếp thu kiến nghị của cử tri

xã Thượng Mỗ.

Ông Nguyễn Thạc Hùng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện tiếp thu kiến nghị của cử tri xã Tân Hội.

                                                Thực hiện : Nguyễn Nga - Đỗ Tùng - Hữu Việt ( TTVHTT&TT Đan Phượng)