LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Hội Người cao tuổi xã Đan Phượng tổ chức đại hội điểm lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021- 2026
Ngày đăng 09/01/2021 | 07:52  | View count: 218

Sáng ngày 08/01/2021, tại UBND xã, Hội Người cao tuổi xã Đan Phượng tổ chức đại hội điểm lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021- 2026. Đồng chí Trần Đức Hải - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo HĐND huyện, một số phòng, ban của huyện; Chủ tịch Hội Người cao tuổi các xã, thị trấn về dự học tập và rút kinh nghiệm.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội người cao tuổi xã Đan Phượng làm tốt công tác tuyên truyền vận động con cháu và người dân thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước. Kết nạp được 665 hội viên mới, nâng tổng số 1.570 hội viên. Tổ chức mừng thọ 1.113 lượt cụ với số tiền 763,8 triệu đồng; phối hợp với các Bệnh viện mắt khám tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc miễn phí cho 3.500 lượt cụ; Trạm Y tế lập sổ theo dõi sức khỏe ban đầu cho 100% người cao tuổi trong xã. Tổ chức tốt việc thăm hỏi tặng quà nhân dịp Lễ, Tết, ốm đau, phúng viếng tiễn đưa hội viên qua đời...  như: đã tặng quà cho 285 lượt cụ có hoàn cảnh khó khăn, cô đơn không nơi nương tựa với số tiền gần 113 triệu đồng. Tổ chức cho hơn 2.000 lượt hội viên tham quan các danh lam thắng cảnh; các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao ngày càng phát triển. Nêu gương sáng trong xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể; nêu gương sáng về phát triển kinh tế, khuyến học, khuyến tài, xây dựng đời sống văn hoá, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh...

Đồng chí Trần Đức Hải - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy về dự tặng hoa chúc mừng và phát biểu ghi nhận kết quả cán bộ, hội viên Hội Người cao tuổi xã Đan Phượng đã cố gắng phấn đấu đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời động viên,  mong muốn Hội Người cao tuổi xã tiếp tục phát huy vai trò người cao tuổi; đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, các ngành đoàn thể xã tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện để Hội Người cao tuổi được phát huy, cống hiến cho gia đình và xã hội xứng đáng 18 chữ vàn “Tuổi cao, chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Hội Người cao tuổi các xã, thị trấn nghiêm túc học tập, rút kinh nghiệm về tổ chức Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi nhiệm kỳ 2021- 2026 thành công tốt đẹp. Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện cần quán triệt, hướng dẫn Hội Người cao tuổi các xã, thị trấn tổ chức Đại hội đảm bảo thành phần, cơ cấu, thời gian quy định.

Ảnh: Đồng chí Trần Đức Hải - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo

Đại Hội, Hội Người cao tuổi xã Đan Phượng tập trung bầu được 11 đại biểu vào Ban Chấp hành khóa mớ, trong đó ông Tạ Văn Thảo được bầu làm Chủ tịch Hội; Bầu Ban kiểm tra và Bầu 9 ông bà đi dự hội nghị Tổng kết Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện, nhiệm kỳ 2016- 2021.

Đại hội đã thông qua chương trình hành động và nhất trí với dự thảo Nghị quyết Đại hội Hội Người cao tuổi xã lần thứ 6, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Ảnh: Toàn cảnh Đại hội biểu quyết thông qua chương trình, dự thảo Nghị quyết.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện, xã chụp ảnh lưu niệm với Ban Chấp hành Hội Người cao tuổi xã Đan Phượng, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT& TT huyện.

 

 

 

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 27
Tổng: 0