KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức, Dân vận, Văn phòng cấp ủy
Ngày đăng 10/10/2020 | 07:37  | View count: 68

Sáng ngày 09/10/2020, tại Hội trường UBND huyện, Huyện ủy Đan Phượng tổ chức hội nghị gặp mặt Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức, Dân vận, Văn phòng cấp ủy và 72 năm ngành Kiểm tra đảng.

Đồng chí Trần Đức Hải - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Bí thư Đảng ủy các cơ quan, chi bộ trực thuộc Huyện ủy; nguyên lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận, Văn phòng Huyện ủy qua các thời kỳ; cán bộ, chuyên viên các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy; các đồng chí phụ trách công tác xây dựng Đảng xã, thị trấn vê dự.

Ảnh: Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện hát múa chúc mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức, Dân vận, Văn phòng cấp ủy và 72 năm ngành Kiểm tra đảng.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Gia Hiển - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đọc diễn văn kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức, Dân vận, Văn phòng cấp ủy và 72 năm ngành Kiểm tra đảng, trong đó nói rõ: Đảng bộ huyện khi thành lập có 1 Chi bộ với 4 đảng viên, đến nay Đảng bộ huyện có 40 tổ chức cơ sở đảng với hơn 6.500 đảng viên, trong đó có 2.446 đảng viên được tặng huy hiệu 30, 40 ,45, 50, 55, 60, 65, 70 tuổi Đảng.

16 Khối dân vận xã, thị trấn; 130 Tổ dân vận thôn, phố, cụm dân cư với 1.465 thành viên, hoạt động đi vào nề nếp, chất lượng hiệu quả, đến nay toàn huyện có 198 đồng chí được Ban Dân vận Trung ương tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp dân vận”. Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, đội ngũ cán bộ kiểm tra cấp huyện và cơ sở  luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, tận tụy với nhiệm vụ, trung thực, liêm khiết, đoàn kết và kỷ luật, góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của Ngành.

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, sự phối hợp của các cơ quan, ban, ngành trong huyện, Văn phòng Huyện ủy luôn đáp ứng được yêu cầu phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy và Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tại buổi gặp mặt, có 02 đồng chí được Ban Dân vận Trung ương tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp dân vận”; 01 đồng chí được Văn phòng Trương ương Đảng tặng Kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp Văn phòng cấp ủy”.

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT&TT huyện.