KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Đồng chí Trần Đức Hải - Bí thư Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Liên Trung
Ngày đăng 17/09/2020 | 14:35  | View count: 240

Sáng 16/9/2020, đồng chí Trần Đức Hải - Bí thư Huyện ủy đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Liên Trung nhằm đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm và những năm tiếp theo trên địa bàn. Cùng dự có ông Nguyễn Thạc Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và Trưởng một số phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện.

9 tháng đầu năm, Đảng ủy xã Liên Trung đã tập trung lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025; vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội đồng thời với phòng chống dịch Covid-19 đạt kết quả cao. Trong đó nổi bật là việc hoàn thành giao đất thực hiện dự án nông nghiệp hữu cơ; phối hợp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc hoàn thiện hồ sơ từng bước giao đất làng nghề thôn Hạ giai đoạn 1. Khởi công nâng cấp tuyến 03 đường trục thôn Trung, thôn Hạ. Khởi công xây dựng dự án phòng cháy, chữa cháy làng nghề mở rộng, đường giao thông và hệ thống tiêu thoát nước dân cư.

Để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ 3 tháng cuối năm và những năm tiếp theo, tại hội nghị này, Đảng ủy xã Liên Trung đề nghị Huyện ủy, UBND huyện quan tâm chỉ đạo triển khai xây dựng làng nghề giai đoạn 2 và bổ sung quy hoạch mở rộng làng nghề Hồ Điền thêm 2,7ha tại khu Sen; đồng thời, bổ sung quy hoạch khu thương mại dịch vụ tổng hợp 4,6ha tại khu Tháp và một số nội dung quan trọng khác.

Nội dung kiến nghị của Đảng ủy xã được đồng chí Trần Đức Hải - Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo Ủy ban nhân dân, các ngành, các cơ quan chuyên môn của huyện cho ý kiến chỉ đạo, đồng thời tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện để địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020 đã đề ra.

Nguyễn Việt Tâm