LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Huyện ủy Đan Phượng tổ chức trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng
Ngày đăng 19/05/2020 | 17:08  | View count: 239

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025. Huyện ủy trọng thể tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại gia đình đồng chí Đỗ Văn Phận- Đảng bộ xã Tân Lập và đồng chí Đinh Văn Ba - Đảng bộ xã Hạ Mỗ.

Tới dự có đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức, Văn phòng Huyện ủy; Bí thư Đảng ủy, Chi bộ có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trân trọng gắn Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho 02 đồng chí.

Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Văn Phận

Lãnh đạo Huyện ủy, Đảng ủy và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Phạm Văn Ba

Cũng trong buổi chiều, đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đi thăm và trao tặng Huy hiệu 60, 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên ốm yếu thuộc Đảng bộ xã Trung Châu, Tân Hội và thị trấn Phùng.

Đây không là chỉ niền vui, niềm vinh dự và tự hào riêng của cá nhân các đồng chí trong suất quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến cho Đảng, mà là niềm vui chung của cả Đảng ủy, Huyện ủy có thêm nhiều đảng viên được nhận Huy hiệu cao năm tuổi Đảng. Kính chúc các đồng chí có nhiều sức khỏe để tiếp tục hướng dẫn, dìu dắt các đảng viên trẻ phấn đấu tu dưỡng đạo đức cách mạng của người đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

 

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT&TT huyện.

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 48
Tổng: 0