KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Lãnh đạo Thành uỷ tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tiêu biểu thị trấn Phùng
Ngày đăng 17/01/2020 | 15:47  | View count: 396

Nhân dịp Tết nguyên Đán Canh Tý 2020, chiều ngày 16/1/2020, đồng chí Nguyễn Văn Phong - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội và đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tiêu biểu thị trấn Phùng. Đó là gia đình Bà Nguyễn Thị Tý - Mẹ Việt Nam anh hùng; ông Nguyễn Quý Thưởng - lão thành cách mạng, thương binh 4/4; ông Nguyễn Hữu Sản - Hộ nghèo.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Phong - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tý.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Văn Phong - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống các đối tượng; chúc Tết và tặng quà của Thành uỷ, mỗi suất quà trị giá 2.500.000 đồng; đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Tất Thắng cũng tặng quà của huyện trị giá 500.000 đồng cho các đối tượng trên.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà tết ông Nguyễn Văn Thuận - Thương binh ¼.

Cũng buổi chiều cùng ngày đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Bí thư Huyện uỷ đến thăm và tặng quà Tết cho gia đình chính sách và hộ nghèo tiêu biểu của thị trấn Phùng./.

Nguyễn Nga