KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Hội nghị tổng kết công tác Thuế năm 2019
Ngày đăng 09/01/2020 | 14:25  | View count: 70

Sáng ngày 07/01/2020, Chi cục Thuế Đan Phượng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Thuế năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Hổ - Phó Cục trưởng Cục Thuế thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thạc Hùng - Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Các đại biểu dự Hội nghị.

Năm 2019, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo Cục Thuế thành phố Hà Nội, của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện và sự phối hợp giữa các ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn; cùng sự nỗ lực của cán bộ, công chức Chi cục Thuế huyện nên kết quả thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn huyện hoàn thành vượt dự toán của ngành và huyện giao. Tổng thu ngân sách thực hiện là 627 tỷ đồng, đạt 148% dự toán pháp lệnh, đạt 130,4% dự toán phấn đấu, đạt 134,8% dự toán HĐND huyện giao, so với cùng kỳ đạt 111%. 9/9 khoản thu đều hoàn thành vượt mức dự toán pháp lệnh. Cả 04 đội thuế được giao thu ngân sách đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Với những kết quả đạt được, Chi cục Thuế huyện đã triển khai nhiệm vụ năm 2020 với mục tiêu hoàn thành và hoàn thành vượt mức dự toán thu ngân sách. Hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu công tác kiểm tra thuế, công tác quản lý nợ, nâng cao chất lượng quản lý thuế trên các mặt công tác.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thạc Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện trao khen thưởng cho các cá nhân.

Tại hội nghị, UBND huyện khen thưởng 11 tập thể và 10 cá nhân có thành tích cao trong công tác Thuế năm 2019./.

Nguyễn Nga