KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 11 HĐND Thành phố khóa XV
Ngày đăng 20/11/2019 | 14:17  | View count: 191

Sáng ngày 19/11/2019, tại Hội trường UBND xã Tân Lập, Tổ đại biểu HĐND thành phố Hà Nội đơn vị ứng cử tại huyện Đan Phượng về tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 11, HĐND Thành phố khóa XV, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Tạ Văn Thủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Thường trực HĐND, Ủy ban MTTQ, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, ngành đoàn thể xã, Bí thư Chi bộ, Cụm trưởng cụm dân cư, tổ dân phố và 60 cử tri tiểu biểu xã Tân Lập về dự.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị.

Tại Hội nghị, đại diện Tổ đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội thông qua Thông báo dự kiến nội dung, thời gian tổ chức Kỳ họp thứ 11 HĐND Thành phố khóa XV, nhiệm kỳ 2016 - 2021; báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020; trả lời kiến nghị của cử tri huyện Đan Phượng trước và sau Kỳ họp thứ 9 HĐND Thành phố khóa XV.

Tại hội nghị, các đại biểu cử tri xã Tân Lập đồng tình với các Báo cáo của UBND thành phố Hà Nội, đồng thời tập trung dân chủ, phát huy trí tuệ đưa ra các ý kiến liên quan đến chính sách bồi thường, hỗ trợ GPMB thực hiện các dự án; triển khai thi công đường nối đường Hoàng Quốc Việt kéo dài; xử lý đất nông nghiệp xen kẹt trong khu dân cư; xe quá khổ, quá tải lưu thông trên tuyến đường 422; quy hoạch xây dựng làng nghề, xây dựng nhà lưu trữ tro cốt; xử lý ô nhiễm môi trường…

Ảnh: Đại biểu cử tri phát biểu ý kiến.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND tiếp thu, trả lời.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thay mặt Tổ đại biểu HĐND Thành phố trân trọng tiếp thu và trả lời một số ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền. Các ý kiến chưa được phúc đáp, thư ký Hội nghị tổng hợp thành văn bản trình Kỳ họp thứ 11 HĐND Thành phố khóa XV xem xét giải quyết.

Đỗ Văn Tùng - Trung tâm VHTTTT huyện.