KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Sôi nổi ngày hội văn hoá thể thao công nhân viên chức lao động huyện đan phượng năm 2019
Ngày đăng 21/05/2019 | 17:23  | View count: 107

Chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019), sáng ngày 18/5/2019, tại nhà thi đấu đa năng huyện, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Ngày hội “Văn hoá thể thao” Công nhân viên chức lao động huyện Đan Phượng năm 2019.

Ảnh: Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng

Đến dự có đồng chí Ngô Văn Tuyến - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng uỷ các xã, thị trấn.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc Ngày hội, đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ - Huyện uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cho biết, đây là đợt sinh hoạt văn hoá sâu rộng trong các Công đoàn cơ sở, sân chơi bổ ích để các đoàn viên được giao lưu học hỏi, chia sẻ, tạo sự gắn kết giữa các đoàn viên Công đoàn góp phần thúc đẩy phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao trong huyện. Tham gia ngày hội có 30 đoàn vận động viên, diễn viên, cổ động viên của 84 công đoàn cơ sở.  Ngày hội thi đấu 02 nội dung gồm hội diễn văn nghệ và thi đấu thể thao môn kéo co và nhảy bao bố thu hút gần 1000 vận động viên, diễn viên tham gia.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ của xã Đan Phượng

Ảnh: Thi kéo co.

Ảnh: Thi nhảy bao bố.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố, Huyện uỷ Đan Phượng trao giải và chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị tham gia ngày hội.

Sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi, quyết tâm cao của các vận động viên, diễn viên.  Kết thúc Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho xã Đan Phượng, giải Nhì xã Liên Trung, giải Ba xã Hồng Hà. Trao 04 giải A, 04 giải B, 13 giải C cho 21 đơn vị tham gia Hội diễn văn nghệ. Trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên tham gia thi nhảy bao bố và kéo co./.

Nguyễn Nga- Trung tâm VH TT & TT huyện