KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Huyện Đan Phượng tổ chức ngày hội ngôn ngữ năm học 2018 -2019
Ngày đăng 12/04/2019 | 16:52  | View count: 1346

Sáng ngày 09/4/2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức điểm “Ngày hội ngôn ngữ” năm học 2018- 2019 tại Trường Mầm non Tân Hội. Về dự ngày hội có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy, UBND xã Tân Hội, các Trường Mầm non, các cơ sở tư thục cùng các bậc phụ huynh học sinh.

Ảnh: Hoạt động trải nghiệm trong ngày Hội ngôn ngữ

Ngày hội được diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi của hơn 1.200 học sinh và phụ huynh của nhà trường. Tại ngày hội, trẻ được tham gia vào các hoạt động kể chuyện sáng tạo, đọc thơ diễn cảm, kể chuyện cho trẻ nghe, đọc sách, diễn rối, các trò chơi âm nhạc, được vui chơi tại các góc ngoài lớp học, trẻ được tham gia trải nghiệm tại xưởng vải, xưởng gỗ, xưởng gốm và xưởng giấy, trẻ được giao lưu các trò chơi tiếng Anh, các hoạt động phát triển ngôn ngữ từ đó giúp trẻ tư duy tốt hơn, có kỹ năng tự tin trong giao tiếp./.

Phòng giáo dục & Đào tạo huyện