KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2019
Ngày đăng 01/04/2019 | 15:46  | View count: 1773

Trong ngày 28/3/2019, tại Nhà thi đấu đa năng huyện, Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi năm 2019 thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 73 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946- 27/3/2019).

Đại biểu đại diện Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng đông đảo cán bộ và nhân dân tới động viên, cổ vũ cho các đội bóng.

Đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện phát biểu khai mạc.

Tổng số có 28 đội bóng chuyền, với hơn 300 vận động viên tham gia ở các nhóm tuổi. Nhóm nam: Từ 36 đến 54 tuổi và từ 55 đến 70 tuổi. Nhóm nữ: Từ 35 đến 49 tuổi và từ 50 đến 65 tuổi. Các vận động viên là cán bộ, công nhân viên chức, và nhân dân lao động trên địa bàn.

Toàn cảnh đội bóng

Qua các trận thi đấu sôi nổi, kịch tính, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả xem những pha tâng, phát, truyền và búng bóng đẹp mắt, kỹ thuật cao.

Đội bóng nam từ 36 đến 54 tuổi đang thi đấu.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất nam từ 36 đến 54 tuổi cho đội bóng đến từ xã Trung Châu; Nhất nam từ 55 đến 70 tuổi cho đội bóng đến từ xã Tân Hội. Nhất nữ từ 35 đến 49 tuổi cho đội bóng đến từ xã Liên Trung; Nhất nữ từ  50 đến 65 tuổi cho đội bóng đến từ đơn vị Thị trấn Phùng. Đồng thời, Ban Tổ chức trao giải Nhì và đồng giải Ba cho các đội bóng tham gia ở các nội dung thi đấu.

Đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện trao giải Nhất cho các đội bóng ở các nhóm tuổi.

Các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện chụp ảnh lưu niệm với đội bóng xã Trung Châu.

Đỗ Văn Tùng - Trung tâm VHTT- TT huyện