LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Hội thi tìm hiểu khoa học kỹ thuật, quảng bá, xúc tiến tiêu thụ sản phẩm Bưởi Hà Nội năm 2018
Ngày đăng 20/12/2018 | 07:46  | View count: 407

Sáng ngày 15/12/2018, tại UBND huyện Đan Phượng, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội tổ chức Hội thi tìm hiểu khoa học kỹ thuật, quảng bá, xúc tiến tiêu thụ sản phẩm bưởi Hà Nội năm 2018.

Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Lê Quốc Doanh - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí Nguyễn Xuân Đại - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trưởng ban Chỉ đạo Hội thi; đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện các Cục Trồng trọt, Cục Chăn nuôi, Vụ Khoa học, các phòng, ban của sở Sở; lãnh đạo UBND, Phòng Kinh tế một số quận, huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, một số nông dân tiêu biểu trồng bưởi trên địa bàn Hà Nội cùng các nhà khoa học đồng hành cùng Hội thi.

Tham dự Hội thi có 7 đội thi đến từ các huyện Đan Phượng, Hoài Đức, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Ba Vì, Sơn Tây, Sóc Sơn là đại diện cho các chủ vườn bưởi xuất sắc của 7 huyện tham dự. Tại Hội thi, các đội trải qua 2 phần: Phần thi toàn đoàn và phần thi cá nhân qua các câu hỏi về kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hái, bảo quản quả bưởi và các vấn đề tiêu thu sản phẩm trên thị trường, kết nối, quảng bá, xây dựng thương hiệu cũng như những nội quan trọng được Ban Giám khảo đưa ra cho các đội thi.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao 2 giải Nhất cho xã Thượng Mỗ (huyện Đan Phượng) và xã Vân Hà (huyện Phúc Thọ), giải Nhì cho xã Nam Phương Tiến (huyện Chương Mỹ), trao 3 giải Ba và 4 giải khuyến khích.

Đối với giải vườn tiêu biểu, giải nhất thuộc về hộ gia đình ông Đỗ Văn Thủy (xã Thượng Mỗ, huyện Đan Phượng) và gia đình ông Nguyễn Văn Mười (xã Cát Quế, huyện Hoài Đức), giải Nhì thuộc về hộ gia đình ông Vũ Văn Tài (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm) và gia đình ông Trần Văn Hùng (xã Vân Hà, huyện Phúc Thọ), trao 4 giải 3 và 8 giải khuyến khích.

Cũng tại Hội nghị, các huyện, các doanh nghiệp cùng nhau đã ký kết biên bản trong việc chi sẻ kinh nghiệm, liên kết, phát triển, quảng bá và tiêu thụ bưởi Hà Nội.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi tìm hiểu khoa học kỹ thuật, quảng bá, xúc tiến tiêu thụ sản phẩm bưởi hà nội năm 2018:

                                                                             Nguyễn Hữu Việt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 140
Tổng: 0